You must be logged in to post messages.
Please login or register

Strategy and General Discussion
Moderated by Yeebaagooon, TAG

Hop to:    
Welcome! You are not logged in. Please Login or Register.2 replies
Age of Mythology Heaven » Forums » Strategy and General Discussion » Talk about AoM Tournaments
Bottom
Topic Subject:Talk about AoM Tournaments
marlenesteward
Mortal
posted 10 May 2018 01:13 PM EDT (US)         
Công ty Ô tô Việt thành lập từ tháng 8 năm 2004 là một trong những công ty hàng đu Việt Nam trong lĩnh vực xe ô tô. Với tiêu chí “khách hàng là trung tâm”, chúng tôi luôn đáp ứng hết sức có thể những yêu cầu của khách hàng thậm chí là những khách hàng khó tính nhất ,đng thời luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những nỗi niềm của khách hàng đ khách hàng hài ḷng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.Những ḍng xe mà Ô tô Việt Sài G̣n thưng xuyên cung cấp bao gồm xe tải, xe khách, xe đu kéo, xe đông lạnh, xe chuyên dụng, xe tồn,… Chúng tôi cam kết những sản phẩm mà công ty cung cấp là những sản phẩm có chất lưng tốt nhất đến từ các hăng xe lớn như: Suzuki, Hyundai, Hino, Daewoo, Dong Feng, Jac, Chenglong, Mitsubishi, Samco,… Khi khách hàng chọn Ô tô Việt, chúng tôi có những chính sách bảo hành và chế đ bảo dưng đnh ḱ giúp cho các bạn luôn yên tâm trên những chuyến hành tŕnh xa. Ô Tô Việt tự hào khi nhận đưc giấy chứng nhận, bằng khen,…trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô như chứng nhận Đi Lư xuất sắc của nhà máy VEAM, nhà máy 3-2, nhà máy Ngô Gia Tự v.v… trong nhiều năm liền.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, Công ty Ô tô Việt tin rằng sẽ hỗ trợ bạn trong công việc về kinh doanh vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi có đi ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao từ những khâu nhỏ nhất bao gồm tư vấn ô tô, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế, nhân viên bảo hành, đi ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm, nhân viên kĩ thuật lắp ráp, nhân viên đóng thùng và vận chuyển. Với mong muốn ngày càng phát triển mạnh mẽn nữa, công ty chúng tôi hy vọng nhận đưc những sự góp ư chân t́nh từ quư khách hàng. Quư khách hàng có thể liên hệ với Ô tô Việt qua hai cách, một là liên hệ trực tiếp với chúng tôi ở 170 quốc lộ 1A, Tân Thới Nhất, Quận 12.Ngoài ra chúng tôi vừa mở rộng một chia nhánh ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An có diện tích đến tận 10000m vuông với showroom và xưng đóng thùng, lắp ráp đưc trang bị thiết bị tân tiến và hiện đi nhất. Cách thứ hai là liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi qua số điện thoại 0916585007 – 0918015115. Chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẽ vấn nhiệt t́nh và hưng dẫn cho bạn những sản phẩm phù hợp với những nhu cầu thiết yếu cũng như phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ô tô Việt Sài G̣n hợp tác đ cùng phát triển.
Thông tin liên hệ:
Website: https://oto-viet.vn/
Tumblr: https://otovietuytin.tumblr.com/
Google +: https://plus.google.com/communities/113698239416267212984

[This message has been edited by marlenesteward (edited 05-22-2018 @ 07:41 AM).]

AuthorReplies:
Izalith
Mortal
(id: Lilitu)
posted 10 May 2018 01:35 PM EDT (US)     1 / 2       
What is google vn?

Here is one for a 2v2 EE tourney: https://meta-plays.com/index.php?/forums/topic/409-ee-summer-tag-team-tournament/&game=5

Here they are planning on a tourney for vanilla (non-titans edition with greek/eggy/norse only no autoqueue, heroic TCs, no shooting docks and no free myths): http://www.rts-sanctuary.com/The-Titans/showtopic=244541

Here a tourney on EE with chinese but with a "classic" old mapset which can screw up your spawn, like one players hunt doesn't spawn or sth:
https://steamcommunity.com/groups/AoMEE_ClassicLeague/discussions/0/1696046342861565570/
http://www.rts-sanctuary.com/The-Titans/showtopic=244538


In summer the next 1v1 EELeague is to be expected on the community balance patch.

Azarath Metrion Zinthos

Steam: Order of Azarath
Twitch: twitch.tv/orderofazarath
Discord: Azarath @ https://discord.gg/3ENKJeb

[This message has been edited by Izalith (edited 05-10-2018 @ 01:37 PM).]

King DiNido
Mortal
posted 10 May 2018 01:50 PM EDT (US)     2 / 2       
Simply Google in vietnam-ish, Iz.

Tournaments on Voobly are good thing, not my kind of game either way.
You must be logged in to post messages.
Please login or register

Hop to:    

Age of Mythology Heaven | HeavenGames