You must be logged in to post messages.
Please login or register

Strategy and General Discussion
Moderated by Yeebaagooon, TAG

Hop to:    
Welcome! You are not logged in. Please Login or Register.1 reply
Age of Mythology Heaven » Forums » Strategy and General Discussion » talk about Buildings
Bottom
Topic Subject:talk about Buildings
JeffreyMontgomer
Mortal
posted 19 October 2018 04:25 AM EDT (US)         
MẪU NHÀ ĐP THIẾT KẾ - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Cùng với t́nh h́nh phát triển vưt bậc của kinh tế ngày nay th́ nhu cầu & mức sống của chúng ta đă có sự đi thay, phải kế đến chuyện làm đp & trang trí căn nhà, đ nội thất trong gia đ́nh, văn pḥng hay là showroom,…là nhu cầu cần thiết đi với mọi quư khách hàng. Hoabinhreal đă đưc thành lập nhằm đ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết ấy của khách hàng, giúp cho các bạn có các căn hộ đp thiết kế giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của gia đ́nh các bạn.Xây cất ngôi nhà là 1 trong nhiều vấn đ vô cùng quan trọng của cuộc đi ngưi, v́ vậy nó là việc k hề dễ ǵ. 1 ngôi nhà đp đ, hợp ư là 1 căn nhà thỏa măn đy đ những yêu cầu về: tính tiện ích, tính nghệ thuật, tính kinh tế & tính xây dựng vững bền. Nếu như các bạn đang có mong muốn xây dựng nhiều căn hộ đp đ cùng với mức giá canh tranh, th́ mau chóng liên lạc với công ty chúng tôi, Hoabinhreal. Chọn nhu cầu của quư khách là đng lực & phấn đu nỗ lực, các nhà thiết kế của công ty luôn luôn tạo ra các mẫu thiết kế đp mắt I, đc đáo I & quan trọng là thích hợp với kinh tế của quư khách.

Ra đi từm 2012, công ty xây dung ḥa b́nhđă luôn phấn đu & nỗ lực ko ngừng nghỉ nhằm đ có thể thành 1 trong các cty thiết kế mẫu nhà đp mắt giá thành hợp lư có uy tín nhất hiện giờ khắp nưc ta. Cty xây dựng Ḥa B́nh Real là chỗ tập hợp các nhà kiến trúc tài giỏi nhất với tinh thần nhiệt thành, tinh thần đam mê & luôn mong muốn đem đến nhiều nhà đp mắt thiết kế giá thành hợp lư cho quư khách của công ty. Từ ngày ra đi tới bây giờ công ty đă không nhừng cải tiến công nghệ, chú trọng về chiều sâu & chiều rộng từ thiết bị máy móc xây dựng cho tới giám sát, k ngừng nâng cao & học hỏi nhiều tri thức khoa học kĩ thuật & chuyên môn nghiệp vụ trong công tác quản lí đến cho các nhà kiến trúc đ đt đưc thành quả cao nhất trong quy tŕnh làm việc của cty. Nhờ việc đó mà Công ty xây dựng Ḥa B́nh Real đón nhận sự quư mến của quư khách & tiếng tăm ở trên thị trưng.Nếu như quư khách muốn làm chủ 1 ngôi nhà đp mắt thiết kế giá cả cạnh tranh th́ đến với Công ty xây dựng Ḥa B́nh Real nha! Công ty đm bảo sẽ đem đến nhiều ngôi nhà đp mắt nhất, ấn tưng nhất & chất lưng nhất. Nói cho chúng tôi ưc muốn của bạn, nhằm có thể nhận đưc hưng dẫn một cách cụ thển nữa, mọi ngưi hăy liên lạc với công ty chúng tôi thông qua đa chỉ . Các chuyên gia tư vấn của cty đang mong chờ đ phục vụ cho các bạn đó!

Thông tin liên hệ:
Website: https://hoabinhreal.com/
Flickr: https://www.flickr.com/people/hoabinhreal/
Google Plus: https://plus.google.com/communities/101643551682039487084

[This message has been edited by JeffreyMontgomer (edited 11-05-2018 @ 11:05 AM).]

AuthorReplies:
Izalith
Mortal
(id: Lilitu)
posted 19 October 2018 11:22 AM EDT (US)     1 / 1       
On EE just mouse wheel, on the old game you install some "Rotate Buildings Mod" and then use the mouse wheel when placing buildings.

This one or something like that: http://aom.heavengames.com/downloads/showfile.php?fileid=5456

Azarath Metrion Zinthos

Steam: Order of Azarath
Twitch: twitch.tv/orderofazarath
Discord: Azarath @ https://discord.gg/3ENKJeb
You must be logged in to post messages.
Please login or register

Hop to:    

Age of Mythology Heaven | HeavenGames